LẮP ĐẶT MÁY ĐÙN ÉP NHÔM 5000T LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng ngày 19.8.2020 công ty TNHH DV và TM Dream Việt Nam đã thực hiện thi công lắp đặt máy đùn ép nhựa 5000T tại công ty TNHH Shinyang metal Korea tại khu công nghiệp Đại An mở rộng

Theo Packing list  khách hàng cung cấp , DREAM đánh giá đây là máy ép nhôm lớn nhất Việt Nam, giá trị máy lên đến hàng triệu đô, được đặt âm trong nhà xưởng , trong khi mái nhà xưởng lại quá thấp, nếu sử dụng cẩu sẽ bị hạn chế trọng tải rất nhiều. Đánh giá sai tình hình sẽ dẫn đến tốn thời gian, chi phí và thậm chí va chạm rơi vỡ trong quá trình thi công. Đó là một thử thách vô cùng lớn với chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật đã thảo luận và đưa ra rất nhiều phương án và cuối cùng chúng tôi quyết định sử dụng 1 xe cẩu 280 tấn và 1 xe cẩu 100 tấn, kết hợp với xe nâng để lắp đặt và đưa máy vào vị trí theo đúng yêu cầu của khách hàng,

Tuy nhiên trong quá trình thi công luôn phát sinh những khó khăn nhất định, nhưng với đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm, đã thi công hàng chục công trình trên khắp địa bàn tỉnh Hải Dương và những tỉnh lân cận, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành yêu cầu của khách hàng.

Qúa trình sử dụng xe cẩu để đưa máy vào vị trí lắp đặt trong nhà xưởng

Hoàn thành lắp đặt sau 2 ngày thi công , đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ quý khách hàng với chi phí và giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có đươc giải pháp nâng hạ, lắp đặt hữu hiệu nhất.

Công ty TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DREAM VIỆT NAM

SĐT: 0913 797 666

Wed: dreamvnltd.com

0988.193.836